SONKIM THU DUC CITY RUN 2023

❤️‍🩹 Trao Ảnh Đặc biệt, Tặng Nụ Cười Hạnh Phúc: Cùng Giải Chạy Sơn Kim Thành phố Thủ Đức & Quỹ Từ Thiện Operation Smile

🏃 Ban tổ chức (BTC) luôn mong muốn mang đến những khoảnh khắc cũng như trải nghiệm tốt nhất cho các Vận động viên (VĐV) trên mọi cung đường chạy, những cung đường chạy vừa đẹp vừa ý nghĩa.

Với mong muốn này, BTC mang đến một chiến dịch độc đáo mang tên “Trao Ảnh Đặc biệt, Tặng Nụ Cười Hạnh Phúc,” phối hợp cùng Quỹ Từ Thiện Operation Smile Vietnam. Mỗi hình ảnh lưu lại khoảnh khắc đặc biệt được trao đi sẽ trở thành món quà ý nghĩa gửi tặng đến những em bé mang trong mình nỗi khuyết tật hở môi và vòm miệng.

📌 Những hình ảnh được đăng tải trên hệ thống, BTC cung cấp 2 phương thức: 1. Hoàn toàn miễn phí và 2. Có tính phí

1. Với phương thức hoàn toàn miễn phí: VĐV có thể tải ảnh một số ảnh được BTC tặng kèm mà không mất bất kỳ chi phí nào. Các hình ảnh này đã được hệ thống giữ hoàn toàn chất lượng & không đóng kèm ảnh watermark.

2. Với phương thức có tính phí: các hình ảnh của VĐV sẽ có chất lượng cao nhất, đồng thời sẽ được BTC và đội ngũ “media” chỉnh sửa kỹ lưỡng. Ngoài ra, VĐV sẽ nhận thêm được 1 video của bản thân trong quá trình tham dự giải đua (nếu có) - một giải pháp mới lần đầu tiên được cung cấp tại Việt Nam. Lưu ý, việc sản xuất video phụ thuộc nhiều vào việc nhận diện mỗi người tham gia trên đường chạy.

Đặc biệt, với mỗi giao dịch ảnh thành công, bạn sẽ đóng góp 35% vào quỹ từ thiện Operation Smile (chứng nhận về sự đóng góp sẽ được gửi ngay tới từng VĐV).

BTC hi vọng những bước đầu của chiến dịch mới mẻ độc đáo này sẽ mang đến VĐV những trải nghiệm ý nghĩa và mở ra hành trình khởi đầu gắn liền với những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Tìm bằng khuôn mặt
Gói tất cả ảnh của bạn
199,000 VND 299,000 VND
Hình ảnh lẻ
99,000 VND 199,000 VND